Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
ĐẠI HỘI ĐOÀN
Vĩnh Cửu: Hội nghị Hướng dẫn thảo luận và góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu huyện Vĩnh Cửu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Cập nhật 09/05/2017 14:43

​          Ngày 05/5, tại Hội trường MTTQ và đoàn thể huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 23 (khóa XII) mở rộng để hướng dẫn thảo luận và tổ chức lấy ý kiến góp ý dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Cửu lần thứ XIII, văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Hội nghị có 19 đồng chí UVBCH Huyện đoàn và đại diện 38 cơ sở trực thuộc.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tiếp thu 12 lượt ý kiến đóng góp của các đồng chí UVBCH Huyện đoàn, 09 lượt ý kiến của các cơ sở trực thuộc về các dự thảo văn kiện Đại hội. Trong đó, tập trung là các ý kiến xoay quanh về khẩu hiệu hành động của tuổi trẻ huyện và tỉnh, một số giải pháp thiết thực nhằm đẩy mạnh hiệu quả hoạt động trong công tác Đoàn tại nhiệm kỳ tới; đặc biệt là việc đẩy mạnh thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, chung tay xây dựng Nông thôn mới và văn minh đô thị.

123456sdfvasdfasdfvsd.jpg
Toàn cảnh Hội nghị Hướng dẫn thảo luận và góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu huyện Vĩnh Cửu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022​

Cũng trong chương trình Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã lấy ý kiến góp ý về nội dung bức trướng trình Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt, trao tại Đại hội, lấy ý kiến về mẫu logo sử dụng tại Đại hội huyện, khóa XIII.

Thanh Bình