THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Diễn đàn “Sức sáng tạo trong lao động trẻ và việc làm, đời sống, thu nhập người lao động”
Cập nhật 08/05/2017 09:00

​      Ngày 01/5, tại Nhà hàng Cọ dầu, khu du lịch Bửu Long. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức diễn đàn “Sức sáng tạo trong lao động trẻ và việc làm, đời sống, thu nhập người lao động”. Tham dự diễn đàn có hơn 300 đoàn viên, thanh niên công nhân hiện đang làm việc tại các công ty đóng chân trên địa bàn tỉnh.

Tại diễn đàn, có 13 lượt chia sẻ, đóng góp ý kiến của đoàn viên, thanh niên công nhân và người lao động xoay quanh vấn đề nhà ở, nơi giữ trẻ cho con công nhân vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng các bữa ăn giữa ca, mức lương, khu sinh hoạt thể thao cho công nhân, các hoạt động tuyên dương, khen thưởng chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện phát huy sáng kiến sáng tạo, cải tiến kỹ thuật…

12345gsdfgdsfgsdgdfgvd.jpg
       Các đồng chí chủ trì diễn đàn trả lời những đóng góp ý kiến của đoàn viên, thanh niên công nhân

Đây cũng là dịp công đoàn viên và người lao động được trực tiếp trao đổi, nắm bắt những chủ trương về sự phát huy lao động sáng tạo, việc làm, đời sống của công nhân; đồng thời tạo cơ hội để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất, phản ánh về các vấn đề liên quan đến việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, công việc và thu nhập của công đoàn viên và người lao động