VĂN HÓA - THỂ THAO
Huyện Long Thành tổ chức Lễ ra quân Năm An toàn giao thông năm 2015
Cập nhật 22/01/2015 16:32

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân huyện, sáng 22/01/2015 tại Công viên 28/4 (Khu vực hành chính Huyện) Thị trấn Long Thành, Huyện đoàn Long Thành phối hợp với Công an huyện tổ chức lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2015. Tham dự lễ có các đồng chí là thành viên Ban an toàn giao thông huyện, Trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện cùng hơn 200 đoàn viên, thanh niên.

Năm An toàn giao thông 2015 với chủ đề “chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện” và “nâng cao tinh thần trách nhiệm của người thi hành công vụ” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Sau lễ Mitting, hơn 200 đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức cùng xe loa đã diễu hành với khẩu hiệu “Chấp hành luật lệ an toàn giao thông”, “Khi tham gia giao thông nói không với rượu bia”, “Đã uống rượu bia thì không lái xe”, “Toàn dân tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông”. Lộ trình diễu hành từ công viên 28/4, QL51A, Nghĩa trang Liệt sĩ, Ql 51B, Lê Quang Định, Tôn Đức Thắng, Võ Văn Tấn, Nguyễn Hữu Cảnh.

Untitled.png

Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức người dân, cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện về ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông và giảm thiểu số vụ tai nạn trong thời gian sắp tới., đặc biệt là dịp tết cổ truyền Ất Mùi năm 2015.

Huyện Đoàn Long  Thành