ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Long Thành: Tổ chức chuyên đề điểm “Ngày hội công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2016-2017
Cập nhật 26/04/2017 09:51

Ngày 21/4/2017, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo Liên đội trường THCS Suối Trầu tổ chức chuyên đề điểm “Ngày hội công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2016-2017. Tham dự có chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện và Bà Nguyễn Thị Hồng Lan – Hiệu trưởng trường THCS Suối Trầu, Ban giám hiệu nhà trường cùng 39 tổng phụ trách đội và hơn 200 đội viên khối 6,7,8,9  của trường THCS Suối Trầu.

ngay hoi cong nhan chuyen hieu.jpg

Hình ảnh tại “Ngày hội công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên”

Trong chương trình ngày hội đã tổ chức kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện các nội dung theo từng chuyên hiệu: “Nghi thức Đội viên”, “Nhà sử học nhỏ tuổi”, “Khéo tay hay làm”, “Kỹ năng đội viên”, “Nghệ sỹ nhỏ tuổi”. Thông qua các phần thi trắc nghiệm kiến thức tổng hợp, kiểm tra đội hình - đội ngũ, trống đội, nhận tín hiệu cờ Semaphore, dấu đi đường, vẽ tranh, hát về Bác Hồ kính yêu…các em đội viên đã được rèn luyện và thực hành một cách nhuần nhuyễn qua 1 năm học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Thông qua kết quả cũng đã xét công nhận hoàn thành các chuyên hiệu hạng 2 trong chương trình rèn luyện đội viên cho 168 đội viên. Đồng thời cũng là dịp để Hội đồng đội Huyện đánh giá kết quả triển khai chương trình tại Liên đội THCS Suối Trầu và tổng phụ trách Đội các trường học hỏi kinh nghiệm tổ chức ngày hội, đặc biệt là các tổng phụ trách mới, kiêm nhiệm.

Kiều Trang