THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Đồng Nai: Sôi nổi Ngày hội Thanh niên công nhân 2017
Cập nhật 24/04/2017 09:17

​       Ngày 22/4/2017, tại khuôn viên Công ty TNHH Pousung (huyện Trảng Bom), Tỉnh đoàn phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2017. Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Hải – UVBCH, Phó Ban Thanh niên Công nhân Đô thị Trung ương Đoàn; đồng chí Đào Quang Dũng – UVBCH, Phó Chánh Văn phòng 2 Trung ương Đoàn; đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Vẹn – Trưởng phòng Đoàn thể Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn Trảng Bom; các đồng chí đại diện Công đoàn, Chi đoàn công ty Pousung và gần 1.000 đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân tham gia.

IMG_0158.JPG
​Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện công ty 247 trao quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình, các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân và người lao động được tham gia các trò chơi vận động có thưởng, tham gia bốc thăm trúng thưởng các phần thưởng giá trị và xem chung kết liên hoan “Vũ điệu xanh” huyện Trảng Bom mở rộng năm 2017. Ngày hội còn diễn ra chương trình văn nghệ “Đồng hành cùng công nhân 247” với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Phương Vy, Quý Bình, Quốc Thiên…

Dịp này, Ban tổ chức ngày hội cũng đã trao 20 phần quà (trị giá 500 ngàn đồng/phần) cho đoàn viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Tân Bùi