Thanh niên & cuộc sống
​Thành lập chi Đoàn Công ty cổ phần chỉ sợi cao su V.R.G SADO
Cập nhật 22/01/2015 08:57

Thực hiện Chỉ thị 07-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường công tác xây dựng Đảng, đoàn thể nhân dân trong doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ngày 21/01/2015, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thống Nhất đã tổ chức ra mắt thành lập chi Đoàn Công ty cổ phần chỉ sợi cao su V.R.G SADO với 09 đoàn viên.

hinh 1. pgj.jpg

Đây là chi Đoàn đầu tiên trong năm 2015 được thành lập tại huyện Thống Nhất. Ban Thường vụ huyện Đoàn đã chỉ định đ/c Nguyễn Minh Trí giữ chức vụ Bí thư chi Đoàn lâm thời, đ/c Trần Phương Thanh giữ chức vụ Phó bí thư chi Đoàn lâm thời. Tại buổi lễ, đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thế Vinh - Bí thư huyện Đoàn Thống Nhất và đ/c Nguyễn Văn Thọ,Tổng giám đốc Công ty cổ phần chỉ sợi cao su V.R.G SADO  định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Đoàn là tạo ra sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội, tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên công nhân về lòng yêu nước, chấp hành pháp luật, góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, tăng năng suất lao động...

Thanh Thanh