Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Giáo dục tuyên truyền
Biên Hòa: Hội nghị Báo cáo viên thành phố Quý 2/2017 và Hội nghị lấy ý kiến đóng góp văn kiện Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022
Cập nhật 21/04/2017 16:22

​       Ngày 18/04/2017 tại Hội trường Thành Đoàn Biên Hòa, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên - Tuyên truyền viên quý 2/2017. Tham dự hội nghị có hơn 150 ĐVTN tham gia và có 90 đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội tham gia.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai triển khai một số nội dung trọng tâm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, hướng dẫn kỹ năng sử dụng trang mạng xã hội, cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; đồng chí đã nhấn mạnh các nội dung trọng tâm và các giải pháp thiết thực để cán bộ Đoàn viên thanh niên nghiên cứu, thảo luận, tìm tòi những cách làm mới hiệu quả nhằm triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 05 gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW phù hợp với tình hình thực tế địa phương.…

hinh 2.JPG

Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai triển khai một số nội dung trọng tâm đến các đồng chí báo cáo viên, cán bộ Đoàn, giáo viên tổng phụ trách Đội thành phố Biên Hòa quý 2/2017.

Cũng tại hội nghị, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã lấy ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tập trung vào một số nội dung như: kết quả các công việc trong nhiệm kỳ qua cần cụ thể, cần đánh giá sát với tình hình thực tế tại đơn vị, tránh lý luận nhiều; bố cục của các văn kiện; đánh giá cụ thể công tác chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành Đoàn khóa XII, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội và đặc biệt là những chỉ tiêu, công trình thanh niên được đặt ra trong nhiệm kỳ mới 2017 - 2022. Đây là lần thứ 3, Ban Thường vụ tổ chức lấy ý kiến đóng góp trong cán bộ đoàn viên thanh niên, sau hội nghị sẽ tiếp tục tổ chức chỉnh sửa và tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các cơ sở Đoàn, Hội, Đội trong toàn thành phố để chuẩn bị tốt cho việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hòa lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ được diễn ra vào tháng 06/2017.

Ngân Lê