THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Đồng Nai: Phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2017
Cập nhật 14/04/2017 18:49

​        Với chủ đề: “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, trong tháng 05/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ phát động hưởng ứng và tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2017 bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho thanh niên công nhân như: chương trình “Ngày hội Thanh niên công nhân” tỉnh Đồng Nai; Liên hoan “Vũ điệu xanh” mở rộng năm 2017; chương trình văn nghệ “Đồng hành cùng công nhân 247”; chương trình “Phiên chợ công nhân” bán hàng Việt bình ổn giá cho thanh niên công nhân; tặng quà cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo,...

hình 5.JPG
                                    Hình chương trình giao lưu trong Tháng công nhân năm 2016
         Đây là hoạt động được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức thường kỳ hàng năm nhằm thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong công tác đồng hành, chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp và khu vực nhà trọ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động chăm lo thanh niên công nhân; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn - Hội (được biết, trong quý I/2017, trong toàn tỉnh đã thành lập được 02 tổ chức Đoàn trong Doanh nghiệp).

Tân Bùi