HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Hội trại về nguồn Đoàn Khối Doanh nghiệp năm 2017
Cập nhật 20/03/2017 17:22

​         Hoà trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2017). Trong 2 ngày 18,19/3, tại Khu du lịch Đèo nước ngọt, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Hội trại về nguồn và ngày Đoàn viên năm 2017.

Đến tham dự hội trại, có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Nguyễn Công Chính – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thuý – Bí thư Đoàn Tổng công ty Cao su Đồng Nai, cùng sự hiện diện của cấp uỷ, Ban Giám đốc các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên khối Doanh nghiệp.

Đến với Hội trại, đoàn viên, thanh niên trong Khối được tham gia các hoạt động sôi nổi như viếng thăm đền thờ tại Khu di tích núi Minh Đạm, trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các đơn vị, tham gia các trò chơi vận động trên biển, văn nghệ, thiết kế thời trang, lửa trại,…

123456drgbsdgbsdgsd.jpg
   Đoàn viên thanh niên Đoàn Khối doanh nghiệp chụp hình lưu niệm tại Khu du lịch Đèo nước ngọt

Hội trại về nguồn là hoạt động thường niên của Đoàn Khối doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên gặp gỡ giao lưu, tăng cường mối quan hệ hiểu biết, học tập trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và công tác Đoàn giữa các cơ sở đoàn trong khối. Qua phong trào, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, chất lượng đoàn viên, cơ sở đoàn, tăng cường xây dựng củng cố tổ chức Đoàn.

Nguyên Phong