ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Đồng Nai: Tổ chức điểm “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 - 2017
Cập nhật 18/03/2017 12:55

​        Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng Đội huyện Xuân Lộc đã chọn đơn vị trường Tiểu học Hùng Vương làm đơn vị tổ chức điểm “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” vào ngày 17/3/2017. Tham dự Ngày hội có đồng chí Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Vũ Thị Hương – UVTV, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội các huyện, thị xã, thành phố; các anh, chị giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện Xuân Lộc và gần 800 đội viên, nhi đồng trường Tiểu học Hùng Vương.

123456sergbdthmdd.jpg
Nghi thức chào cờ trong Ngày hội

Để chương trình thật sự trở thành Ngày hội của tuổi thơ, là niềm động viên, khích lệ, giáo dục, rèn luyện đội viên và gợi lên những ước mơ được trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bên cạnh việc thực hiện theo hướng dẫn chung của tỉnh, Liên đội trường Tiểu học Hùng Vương đã dàn dựng hoạt cảnh phút sinh hoạt truyền thống và chiếu phim tư liệu về lịch sử 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; quan tâm đầu tư các tiết mục văn nghệ và thực hiện phần đồng diễn múa hát sân trường ở các khối lớp; tổ chức trên 10 trò chơi dân gian vui nhộn cho các em đội viên, nhi đồng tham gia; tổ chức các hoạt động công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện Đội viên hạng Măng non cho 108 em đội viên lớp 5, hoàn thành chương trình Dự bị Đội viên cho 92 em nhi đồng lớp 3.

1234567gvegbgdbsdf.jpg
            Một tiết mục văn nghệ trong Ngày hội
        1243546dfgsdfsdv.jpg
             Tiết mục đồng diễn "Múa hát sân trường"

Cũng trong chương trình Ngày hội, Liên đội trường Tiểu học Hùng Vương cũng đã trao 10 xuất học bổng cho 10 đội viên có hoàn cảnh khó khăn của trường từ nguồn hỗ trợ của Phòng Cảnh sát PCCC số 2, khu vực Long Khánh – Xuân Lộc – Cẩm Mỹ, tổ chức dạy bơi cho 420 học sinh trong Liên đội.

Vũ Hương