Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HỘI SINH VIÊN
Đồng Nai: Hội thao sinh viên năm 2017
Cập nhật 18/03/2017 11:00

​         Sáng ngày 18/3, tại sân thể thao trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Hội thao sinh viên Đồng Nai năm 2017 do Hội Sinh viên - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh đồng tổ chức đã chính thức Khai mạc. Tham dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh và các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên các trường cao đẳng, Đại học trực thuộc tỉnh.

123456fvsdfvs.jpg
Một tiết mục văn nghệ tại Lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm 2017

Hội thao Sinh viên Đồng Nai năm 2017 được triển khai cho sinh viên đăng ký tham gia từ đầu tháng 2 ở các cấp và được thiết kế vòng thi cấp tỉnh với 09 môn thi đấu sôi nổi, phù hợp với sinh viên chính quy các trường cao đẳng, đại học đã nhanh chóng lan rộng và thu hút sự quan tâm thi đấu của gần 1.500 sinh viên. Trong ngày thi đấu 18/3 và 19/3 này, các vận động viên không chuyên sẽ tham gia các mộ môn thi đấu gồm: Bóng rổ, Bóng chuyền, Cờ vua, cờ tướng, Kéo co, đua ghe ngo trên cạn, nhảy dây đồng đội, Nhảy bao bố. Riêng môn chạy việt dã hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân sẽ được tổ chức vào ngày 25/3 tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh để sinh viên có dịp được tham gia cùng đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

4353465sfagbegbs.jpg
Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa cho các đội tham dự tại Hội thao sinh viên năm 2017

1233fbsrthndrh.jpg
Toàn cảnh Hội thao sinh viên năm 2017

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí rộn rã, tưng bừng và không kém phần long trọng bằng các tiết mục biểu diễn sôi động của Trống Hội, Múa Lân, Múa Rồng, nghi thức rước Kiệu Bác và diễu hành của các đoàn vận động viên 11 trường cao đẳng, đại học trực thuộc tỉnh. Đặc biệt, trong chương trình có phần đồng diễn thể dục và xếp hình với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do 600 học sinh, sinh viên trường Tiểu học Nguyễn Khuyến và đại học Công nghệ Đồng Nai thực hiện.

123456trydbdf.jpg
Phần thi đấu Bóng chuyền trong Hội thao sinh viên năm 2017

Tại Lễ Bế mạc Hội thao vào chiều ngày 19/3/2017, Ban Tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì và 13 giải Ba cho 8 bộ môn thi đấu. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Đại học Đồng Nai, giải Nhì cho đơn vị CĐ Nghề Đồng Nai, giải Ba cho đơn vị CĐ Y tế và giải Khuyến khích cho 2 đơn vị ĐH Lạc Hồng, ĐH Công Nghệ Đồng Nai.

Vũ Hương