HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trảng Bom
Cập nhật 03/03/2017 13:47

Sáng ngày 03/3/2017, tại trường THCS - THPT Bàu Hàm, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, Ban Thường vụ Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức Lễ ra quân “Tháng Thanh niên” năm 2017.

Nhân dịp này, anh Võ Văn Trung - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh thay mặt Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã đến dự và trao tặng 20 xe đạp, 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các xã Thanh Bình, Sông Thao, Bàu Hàm, Cây Gáo, Sông Trầu (đây là 05 địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì giá thành chuối hạ thấp), huyện Trảng Bom với tổng trị giá 40.000.000 đồng.

234467hgfdghvbdfg.jpg

Anh Võ Văn Trung Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh ​trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom

Đây là hoạt động có ý nghĩa và hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh; được biết kinh phí được trích từ nguồn chi phí bán chuối của Chiến dịch “Chuối nghĩa tình” sau khi dùng một phần hỗ trợ lại cho nông dân bằng hình thức  nâng giá thu mua (từ 4.000đ/kg đến 5.000đ/kg) phần còn lại sẽ sử dụng vào các hoạt động an sinh xã hội.

Huy Quốc