HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Biên Hòa: Ra mắt Đoàn khối Văn hóa xã hội thành phố Biên Hòa
Cập nhật 27/02/2017 08:35

​         Ngày 21/02/2017, BTV Thành Đoàn tổ chức lễ công bố quyết định ra mắt Đoàn khối Văn hóa – xã hội thành phố Biên Hòa với sự tham dự của trên 130 đoàn viên.

Đoàn cơ sở khối Văn hóa xã hội được sát nhập từ 07 đơn vị trực thuộc: Trung tâm giáo dục thường xuyên; Phòng Nội vụ; Phòng Văn hóa thông tin thành phố; Phòng LĐTB&XH; Đài truyền thanh thành phố; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và Phòng Y tế thành phố Biên Hòa.

Tại chương trình, thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn, đ/c Lê Thị Ngọc Ngân – Phó Bí thư Thành Đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa thông qua quyết định thành lập và công nhận Ban chấp hành lâm thời Đoàn khối văn hóa xã hội thành phố với 130 đoàn viên do đ/c Nguyễn Thị Xuân– giữ chức vụ Bí thư Đoàn.

hinh 1sgsg56756hf.jpg

Đ/c Lê Thị Ngọc Ngân – Phó Bí thư Thành Đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa trao quyết định thành lập Đoàn khối văn hóa xã hội thành phố​

Việc sát nhập và thành lập Đoàn cơ sở, nhằm tuyên truyền sâu rộng những chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đồng thời tạo sân chơi giải trí lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu, học hỏi, đưa phong trào Đoàn hoạt động hiệu quả hơn.

Ngân Lê​​​