Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HỘI LHTN VIỆT NAM
Đến hẹn lại lên Phố Ông đồ thành phố Biên Hòa
Cập nhật 02/02/2017 10:32

Thiết thực tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng xuân, kỷ niệm 05 năm thành lập CLB Thư pháp Việt, Ủy ban Hội thành phố Biên Hòa tổ chức Phố Ông đồ lần thứ V năm 2017, đón khách vui xuân và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

hinh 5dsagfhkj.JPG
Hình ảnh phố Ông đồ thành phố Biên Hòa năm 2017

Phố Ông đồ” thành phố Biên Hòa năm nay được bố trí tại công viên phường Quyết Thắng và đường hoa Nguyễn Văn Trị được diễn ra từ ngày 17/01 đến ngày 03/02/2017 với các 07 gian hàng, triển lãm trên 50 tác phẩm, các gian hàng được bố trí các “Ông đồ” thành viên CLB Thư pháp Việt viết tặng những câu, chữ ngày xuân như: Lộc, Phát, Chúc mừng năm mới, Phát tài phát lộc, Vạn sự như ý, Tấn tài tấn lộc, Vinh hoa phú quý đem về nhà, mong muốn có được may mắn, cầu một năm tài lộc, phúc thọ đầy nhà.

Phố Ông đồ” năm nay thu hút nhiều khách tham quan chụp ảnh, viết chữ, đây không chỉ là nơi vui chơi, xin chữ đầu năm, trải nghiệm thư pháp, thưởng lãm tranh mà còn là nơi có không gian đậm chất văn hóa Việt. Đây là một trong những mô hình nổi bật của Ủy ban Hội thành phố trong công tác tập hợp đoàn kết tập hợp thanh niên.

Ngân Lê