Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Giáo dục tuyên truyền
Đồng Nai: Chương trình “Lăng kính xanh” – “Tết Việt – Tết của tình thân”
Cập nhật 23/01/2017 11:17

​        Sáng ngày 22/01/2017, tại Đài PTTH Đồng Nai đã diễn ra chương trình tọa đàm “Lăng kính xanh” tháng 01/2017. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh ĐN2 do Tỉnh đoàn phối hợp cùng Đài PTTH Đồng Nai và Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức.  Tham dự có 400 bạn Đoàn viên thanh niên các đơn vị Đoàn trực thuộc.

Với chủ đề: “Tết Việt – Tết của tình thân”, chương trình đã quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng như: Tiến sĩ Tâm lý Bùi Hồng Quân; Diễn viên Nguyệt Ánh; Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh; Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014, Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 – Trần Ngọc Lan Khuê; Người mẫu Bảo Ngọc; Người mẫu Thu Hiền; Nhà thiết kế Thuận Việt; Nhà thiết kế Vincent Đoàn.

Trong chương trình, khán giả được thưởng thức các ca khúc mừng Xuân đặc sắc do các ca sỹ: Ca sĩ Hồ Trung Dũng; Ca sĩ Phương Trinh Jolie; Ca sĩ Việt My; Nhóm V.Music New trình bày. Ngoài ra, các khán giả còn được tham gia các trò chơi đố vui xoay quanh chủ đề ngày Tết, chúc Tết cùng với khách mời của chương trình.

hinh LKX (1).JPG

Khán giả​ và khách mời cùng tham gia trò chơi đố vui Chủ đề T​ết

Chương trình cũng giao lưu với 02 khán giả là sinh viên và thanh niên công nhân do điều kiện khó khăn Tết này không về quê sum họp cùng gia đình là: bạn Phạm Thị Thúy – Công nhân Công ty Bitis, quê ở Thanh Hóa và bạn Lê Thị Giang – Sinh viên trường đại học Đồng Nai, quê ở Hà Tĩnh.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 51 phần quà cho các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn để vơi bớt nhọc nhằn, vui đón Tết 51 phần quà, trị giá hơn 30 triệu đồng.

tang qua LXK (1).JPG

​    Đc Bùi Thị Bích Thủy – Bí thư Tỉnh đoàn và ca sỹ Hồ trung Dũng tặng quà cho các bạn học sinh
          Cuối chương trình là phần mừng Sinh Nhật “Lăng kính xanh” tròn 2 tuổi. Chuơng trình tọa đàm Lăng kính xanh” với nội dung luôn bám sát hơi thở cuộc sống của giới trẻ, thông điệp ý nghĩa, quy tụ khách mời nổi tiếng, phong cách dẫn chuyện trẻ trung, chương trình ngày càng có sức hút đối với không chỉ các khán giả trẻ trong tỉnh và ngoài tỉnh. Tháng 01/2017, “Lăng kính xanh” kỷ niệm sinh nhật tròn 2 tuổi, với hành trang là 24 số phát sóng đều đặn vào sáng Chủ Nhật cuối tháng trên kênh Đồng Nai 2.

Trịnh Tì​nh​