THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Đồng Nai: 200 phần quà cho đoàn viên thanh niên công nhân
Cập nhật 19/01/2017 09:45

​        ​Tối ngày 18/1/2017, tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Long Tân tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân và trao quà tết cho đoàn viên, hội viên và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Về tham dự chương trình có đồng chí Vương Thị Mỹ Hạnh – UVTV, Trưởng Ban Thanh niên Công nhân - Đô thị Tỉnh đoàn; đại diện Thường trực Huyện đoàn Nhơn Trạch; lãnh đạo UBND xã Long Tân; đại diện Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Đồng Nai cùng hơn 800 đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch về tham dự.

Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục ca múa nhạc mừng Đảng, mừng Xuân, các tiểu phẩm tuyên truyền các nội dung về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, ca ngợi tình yêu con người, quê hương, đất nước,… Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Đồng Nai trao hơn 200 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) cho đoàn viên, hội viên và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết đang làm việc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch.

IMG_4855.JPG
Đ/c Vương Thị Mỹ Hạnh - UVTV, Trưởng Ban Thanh niên Công nhân Đô Thị và đại diện Công ty
Cổ phần Dịch vụ Cảng Đồng Nai trao tặng quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
        Đây là một hoạt động thiết thực do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động thực hiện nhằm chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền Đinh Dậu năm 2017 vui tươi, ấm áp.

T​ân Bùi