XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ, huấn nghệ cô nhi Biên Hòa
Cập nhật 18/01/2017 18:36

Hưởng ứng đợt phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017 và chào mừng thành công của Đại hội Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2019 tiến tới Đại hội Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh lần thứ II, ngày 17/01/2017, Ban Chấp hành Chi đoàn Phòng Chính trị nhiệm kỳ 2017-2019 tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ, huấn nghệ cô nhi Biên Hòa.

Đại diện Đoàn đã trao các phần quà gồm sữa, tập, vở với tổng trị giá 8 triệu đồng cho Trung tâm, đóng góp một phần giá trị nhỏ, tạo điều kiện cho các em có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn, vui xuân đón tết.

Untitledg.png
Đại diện Đoàn tặng quà cho Trung tâm bảo trợ, huấn nghệ cô nhi Biên Hòa

Trong hoạt động, các đoàn viên, hội viên đã quan tâm tìm hiểu về cuộc sống sinh hoạt, học tập và vui chơi cùng các em, chia sẻ những khó khăn của Trung tâm trong quá trình nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho các em hòa nhập cộng đồng.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái dành cho các em nhỏ không may mắn, nhằm giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên biết quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Ngô Xuân​