HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: Bầu bổ sung Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 12/01/2017 10:58

Ngày 11/01/2017 tại Phòng truyền thống Trung tâm Văn miếu Trấn Biên; Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội LHTN tỉnh lần 6 (khóa VI) – mở rộng; tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017; ký kết Kế hoạch phối hợp tổ chức Cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” lần thứ I, năm 2017 với sự tham dự của các anh chị thành viên Ủy ban Hội tỉnh, Thường trực Ủy ban Hội các huyện, thị, thành phố; Thường trực Hội Doanh nhân trẻ, Hội Thầy Thuốc trẻ, Câu lạc bộ Tóc trẻ, Câu lạc bộ Ảo thuật, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016.

kykettchoithi.JPG
Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp tổ chức Cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” lần thứ I, năm 2017

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và xin ý kiến các anh, chị thành viên Ủy ban Hội tỉnh về các nội dung: báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2016, Chương trình công tác Hội năm 2017, dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và dự thảo Hướng dẫn tổ chức Hội nghị đại biểu sơ kết nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2014 – 2019.

IMG_0110.JPG
anh Võ Văn Trung (thứ hai từ phải) hiệp thương giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương chọn cử 05 anh, chị bổ sung vào Ủy ban Hội tỉnh, hiệp thương chọn cử anh Võ Văn Trung - Ủy viên Ủy ban Hội tỉnh, Phó Trưởng ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Tỉnh Đoàn, giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2014 – 2019.

IMG_0115.JPG
Chị Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai tặng cờ thi đua dẫn đầu cho 02 đơn vị

Tại Hội nghị, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016 đối với 02 đơn vị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Long Khánh và Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Lộc, tặng giấy khen cho 15 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2016.

Đức Trịnh