Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Vĩnh Cửu: Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016
Cập nhật 19/12/2016 15:23

Với chủ đề năm 2016 “Tuổi trẻ Vĩnh Cửu xung kích, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” các cơ sở Đoàn từ huyện đến cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Để tổng kết các hoạt động và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Ngày 16/12/2016 Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016; Tham dự Hội nghị có đồng chí Vương Thị Mỹ Hạnh-UVTV Tỉnh Đoàn; đồng chí Phạm Minh Phước-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí đại diện các cơ sở Đoàn-Hội-Đội; đại diện các câu lạc bộ trên địa bàn huyện và các gương Cán bộ, đoàn viên xuất sắc.

TẶNG CỜ DẪN ĐẦU.jpg
Đ/c Vương Thị Mỹ Hạnh - UVTV, Trưởng Ban Thanh niên Công nhân Đô thị Tỉnh Đoàn tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu cho các đơn vị

Tại Hội nghị có 5 tập thể và 10 cá nhân được nhận giấy khen của UBND huyện; Ban Thường vụ Huyện Đoàn tặng cờ dẫn đầu đối với 5 đơn vị: Đoàn xã Thạnh Phú, Đoàn xã Phú Lý; Đoàn Công an huyện; Đoàn Khu bảo tồn thiên nhiên-Văn hóa Đồng Nai; Đoàn công ty TNHH Changshin Việt Nam và tặng giấy khen cho 7 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN; Hội đồng đội huyện trao tặng cờ cho 2 đơn vị xuất sắc dẫn đầu 2 khối Tiểu học là Liên đội trường TH Cây Gáo A, khối THCS Liên đội trường THCS Thạnh Phú. Bên cạnh đó Ban Thường vụ Huyện Đoàn còn tuyên dương 9 công trình thanh niên tiêu biểu trong năm 2016 trong lĩnh vực góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, và các công trình vì cuộc sống cộng đồng.

Trong năm 2016 các cơ sở Đoàn từ huyện đến cơ sở đã hoàn thành tốt các nhiệm ​được giao và phấn đấu thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới với chủ đề công tác năm 2017 “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”.

Trần Hoa