ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Đồng Nai: trao tặng 03 kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ và 30 bằng khen của Hội Đồng Đội Trung ương nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Nhà thiếu nhi tỉnh
Cập nhật 05/12/2016 16:28

Sáng 3/12, Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ tuyên dương các điển hình tiêu biểu của Nhà thiếu nhi qua các thời kỳ nhân dịp 40 năm thành lập Nhà thiếu nhi tỉnh. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Mạnh Trung, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành; lãnh đạo Nhà Thiếu nhi qua các thời kỳ đã đến dự.

Trong chặng đường 40 năm qua, từ một cơ sở trực thuộc Ban thiếu niên nhi đồng Tỉnh Đoàn Đồng Nai nay đã trở thành một cơ sở độc lập, thực hiện chức năng đào tạo và bồi dưỡng những tài năng trẻ từ mầm non đến cấp trung học phổ thông. Nhà Thiếu nhi tỉnh đã không ngừng phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo những tài năng trẻ cho Tỉnh Đồng Nai và cả nước. Nhiều đội viên trưởng thành nay đã giữ nhiều cương vị khác nhau và có những đóng góp tích cực cho gia đình và xã hội.​

dsv v dfvdfgdgbdf.jpg
Các đại biểu tham dự lễ tuyên dương chụp ảnh lưu niệm​

Trong buổi lễ, đại biểu cũng đã lắng nghe những chia sẻ của các đồng chí nguyên là Bí thư Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Nhà Thiếu nhi về hoạt động của Nhà Thiếu nhi trong những năm đầu được thành lập, những kỷ niệm vui, buồn trong quá trình tổ chức các hoạt động.

Nhân dịp này, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tặng bảng tri ân cho cán bộ, viên chức Nhà Thiếu nhi và lãnh đạo Tỉnh đoàn qua các thời kỳ. Đồng thời, trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh, trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn và bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.​ ​

Đăng Khoa