HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Biên Hòa: Tuyên truyền Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố
Cập nhật 30/11/2016 10:30

​          Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông trong đoàn viên, hội viên, thanh niên thành phố; góp phần xây dựng văn hóa giao thông và nếp sống văn minh đô thị; tiếp tục tổ chức có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2016”. Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp cùng Ban An toàn giao thông thành Biên Hòa tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, trật tự an toàn giao thông tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Các hoạt động tuyên truyền được diễn ra từ ngày 14/11 đến hết ngày 12/12/2016 tại 11 trường với các nội dung xoay quanh các văn bản Luật, Nghị định, qui định của Chính Phủ qui định về an toàn giao thông, tình hình tai nạn giao thông, tuyên truyền công tác phòng, tội phạm, tệ nạn xã hội và tình hình thực hiện phong trào “4 giảm” (giảm ma túy, giảm mại dâm, giảm tội phạm và giảm tai nạn giao thông) trên địa bàn thành phố.

vfvdfgrbbcx.jpg

Trung tá Hoàng Văn Hải – Đội CSGT thành phố trao quà lưu niệm cho học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

Trong dịp này, các đơn vị cũng đã tổ chức cho 1.000 bạn đoàn viên, thanh niên ký cam kết không vi phạm luật giao thông và phát trên 2.000 tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống, tội phạm, tệ nạn xã hội.

Ngân Lê