XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Thêm một chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên
Cập nhật 12/10/2016 07:27

​          Chiều 11-10, tại Hội quán Văn miếu Trấn Biên, Tỉnh đoàn và Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Gold Long Thành đã phối hợp tổ chức công bố chương trình học bổng ''Long Thành Golf - Tiếp bước thành công'' dành cho học sinh lớp 12 và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh (có hộ khẩu tại Đồng Nai), với trị giá từ 5-10 triệu đồng/suất. Đồng chí Đặng Mạnh Trung, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.

IMG_6248.JPG
Đại diện Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành trao 1 tỷ đồng kinh phí học bổng năm học 2016-2017 cho đại diện Tỉnh đoàn​

Theo đó, ngoài phẩm chất đạo đức tốt, có ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện, có năng lực cá nhân và kiến thức xã hội..., học sinh, sinh viên tham gia xét học bổng phải có điểm trung bình năm học lớp 10, 11 đạt loại giỏi (đối với học sinh lớp 12). Đối với sinh viên năm nhất, điểm trúng tuyển các trường đại học, cao đẳng theo hình thức xét điểm thi THPT quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên, mỗi môn tối thiểu 5 điểm (không tính điểm ưu tiên) hoặc 18 điểm đối với thí sinh trúng tuyển theo hình thức xét học bạ (không có môn nào dưới 5 điểm). Riêng đối với sinh viên năm 2 trở lên, có điểm trung bình học kỳ từ 7,5 điểm trở lên (đối với các trường đào tạo theo học phần) và từ 3,0 trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ). Tiếp đến, học sinh, sinh viên tham gia xét học bổng sẽ trải qua phần thi: xử lý các tình huống, làm việc nhóm, phỏng vấn cá nhân.

Nga Sơn