KỸ NĂNG THANH NIÊN
Nhơn Trạch: Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội – Đội cơ sở đợt 2, năm 2016
Cập nhật 11/10/2016 12:00

Trong 02 ngày (từ 16/9 đến 17/9/2016) Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nhơn Trạch tổ chức lớp tập huấn Nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Hội – Đội cơ sở đợt 2, năm 2016 cho 155 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, UV.BCH Đoàn xã, các trường THPT, 26 đ/c Giáo viên TPT Đội và các Cơ sở Đoàn khối HCSN-LLVT-DN trực thuộc Huyện đoàn.

unnamedds.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn

Chương trình tập huấn với nhiều nội dung thiết thực và bổ ích như: Nội dung 6 bài học lý luận chính trị; Hiến chương, pháp luật quốc tế về cộng đồng Đông Nam Á, tình hình hợp tác Asean và sự tham gia của Việt Nam hội nhập TPP; Luật Bảo hiểm xã Hội, Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, kỹ năng sử dụng các trang mạng xã hội trong tuyên truyền hoạt động Đoàn. Ngoài ra, các học viên còn được .

Qua lớp tập huấn, nhằm trang bị các kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của công tác Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ Đoàn ở cơ sở đồng thời là dịp để các cán bộ Đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong công tác.

Khánh Hùng