HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Đồng loạt tổ chức Ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”
Cập nhật 10/10/2016 15:49

*Xuân Lộc: Ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”​

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), sáng 8/10, Ban Thư ký Ủy ban Hội huyện Xuân Lộc đã tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với hơn 200 cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia.

giao lưu, nói chuyện với chiến sỹ bị địch bắt tù đày.jpg
Giao lưu, nói chuyện với chiến sỹ bị địch bắt tù đày

Tại ngày hội, các bạn hội viên, thanh niên được giao lưu, trao đổi với các Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày – những nhân chứng sống về truyền thống cách mạng và những đấu tranh kiên cường bất khuất của các thế hệ cha anh; tham gia Hội thi tìm hiểu các môn khoa học Mác – Leenin và Tư tưởng Hồ Chí Minh huyện Xuân Lộc năm 2016 thông qua hình thức rung chuông vàng; tổ chức các trò chơi nhân gian... Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao 01 giải tập thể, 01 giải có thành tích xuất sắc trong hội thi (Đ/c Ngô Thị Hoài Thương – Đoàn xã Xuân Tâm), 02 giải vượt qua nhiều câu hỏi nhất, 04 giải các trò chơi lớn.

quang canh ngay hoi.jpg
Quang cảnh tại Ngày hội

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTn Việt Nam, thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, bồi đắp niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên về truyền thống lịch sử dân tộc, truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam; giáo dục ý thức trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của hội viên, thanh niên, tạo điều giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, phong trào thanh niên và trong cuộc sống.

Nhơn Trạch: Tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016).

Ngày 15/10/2016, tại Công viên tưởng niệm Giồng Sắn, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội trại chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016). Tham gia hội trại có 15 tiểu trại đến từ các xã, khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp trong toàn huyện. Các trại sinh là các cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên đang tham gia sinh hoạt tại các cơ sở hội và đoàn trực thuộc Huyện đoàn Nhơn Trạch. Các đơn vị tham gia hội trại được tranh tài sôi nổi qua nhiều hoạt động: Thi thiết kế lều đẹp; thi kĩ năng và tổ chức trò chơi lớn, các trò chơi dân gian….

sdrtertfdfgfghfczceet.jpg
Toàn cảnh Hội trại

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN huyện đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và tuyên dương 22 đồng chí là điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2016. Trong chương trình lễ họp mặt, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã quyết định công nhận 600 thanh niên ưu tú của huyện trở thành Hội viên. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao 09 kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 09 cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc cho tổ chức Đoàn và tuổi trẻ.​