XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
​Nhơn Trạch: Hội thi cán bộ, công chức trẻ với cải cách hành chính
Cập nhật 10/10/2016 08:48

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016), đồng thời phát huy tính xung kích, năng động, sáng tạo của tổ chức Đoàn và lực lượng đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức trẻ trong việc phát huy sáng kiến, cải tiến lề lối, quy trình làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trong cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Sáng ngày 04/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Phòng Nội vụ huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội thi cán bộ, công chức trẻ với cải cách hành chính huyện Nhơn Trạch năm 2016. Tham gia hội thi có 15 Đội đại diện cho các Đoàn cơ sở xã trực thuộc, cùng trên 300 đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ.

3 (2).JPG

Đ/c Trần Hoàng Sự - UVTV Tỉnh đoàn – Bí thư Huyện đoàn – Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất hội thi​

Hội thi cán bộ, công chức trẻ với cải cách hành chính huyện Nhơ​n Trạch năm 2016 được tổ chức với hình thức thi tiểu phẩm và thi lý thuyết. Kết quả Ban Tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho đội thi Liên chi đoàn khối Đảng và Chi đoàn khối MTTQ và các Đoàn thể huyện cùng 08 giải khác.

Hội thi đã góp phần nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức trẻ trong việc thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị chuyên môn, nghiệp vụ được giao, đồng thời nâng cao hiểu biết, kỹ năng tuyên truyền vận động, phát huy sáng kiến, kinh nghiệm của cán bộ, công chức trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Khánh Hùng