HỘI LHTN VIỆT NAM
Biên Hoà Ra mắt Chi hội thanh niên Exciter Đồng Nai
Cập nhật 19/09/2016 15:45
         Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016), ngày 16/9/2016, tại Quán coffee Ruby (p. Tân Hiệp), Ủy ban Hội thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ ra mắt Chi hội thanh niên Exciter Đồng Nai.

Nhằm thu hút lực lượng thanh niên vào tổ chức Hội, tạo môi trường thuận lợi cho hội viên rèn luyện phấn đấu và trưởng thành, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện có định hướng. Sau thời gian tích cực chuẩn bị, Chi hội đã vận động và nhận được nhiều đơn xin gia nhập Chi hội của thanh niên. Hiện Chi hội với tổng số 23 hội viên là thanh niên yêu thích dòng xe exciter và công tác thiện nguyện do anh Nguyễn Thanh Hải – đảm nhận là chi hội trưởng lâm thời.

fegvwergveg e.jpg
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Ủy ban Hội thành phố chụp hình lưu niệm cùng Chi hội thanh niên Exciter Đồng Nai​

Tính đến thời điểm, thành phố Biên Hòa đã thành lập được 8 chi đoàn và chi hội ngoài quốc doanh. Trong thời gian tới, Ủy ban Hội thành phố sẽ tiếp tục phối hợp Ban Thường vụ Thành Đoàn thành lập thêm 02 chi hội đảm bảo chỉ tiêu đề ra. Đây cũng là một trong những tiêu chí thành lập Đoàn – Hội ngoài quốc doanh trong công tác tập hợp đoàn viên thanh niên theo phương châm “Nơi nào có thanh niên, nơi đó có tổ chức Đoàn – Hội”.

Ngân Lê