HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
ĐỒNG NAI: Hội thi “Cán bộ Đoàn xã, phường, thị trấn giỏi” năm 2016
Cập nhật 15/08/2016 14:03

​             Trong 02 ngày 13 và 14/8/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Đoàn xã, phường, thị trấn giỏi” năm 2016 với chủ đề “Cán bộ Đoàn tài năng và trách nhiệm” dành cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, phường, thị trấn tại Trung tâm Sinh hoạt văn hóa truyền thống Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Tham dự Hội thi, các thí sinh đã trải qua các phần thi: Tổ chức chơi trò chơi lớn, thi trắc nghiệm trên giấy, thi năng khiếu và thi trả lời tình huống. Nội dung thi liên quan đến kiến thức của các thí sinh về văn hóa, lịch sử, kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỹ năng cán bộ Đoàn…

IMG_038012.jpg

Ban tổ chức trao bằng khen BCH Tỉnh Đoàn cho các Đoàn viên đạt thành tích tốt tại hội thi

Kết quả, qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất đã thuộc về thí sinh Võ Thị Chi – Phó Bí thư Đoàn xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, 02 giải nhì thuộc về thí sinh Hoàng Đức Liêm – Bí thư Đoàn xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh và thí sinh Lê Phúc Bình – Phó Bí thư Đoàn xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, 02 giải Ba thuộc về thí sinh Lê Trung Hiếu – Bí thư Đoàn xã Bàu Sen, thị xã Long Khánh và thí sinh Huỳnh Thuận Phát – Quyền Bí thư Đoàn xã Bàu Cạn, huyện Long Thành và 5 giải khuyến khích.

*Sáng ngày 14/8/2016 tại Trung tâm Sinh hoạt văn hóa truyền thống Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp tập huấn “Cán bộ Đoàn xã, phường, thị trấn” năm 2016.

Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 08 đến ngày 12/8/2016 tại trường Chính trị tỉnh và 02 ngày tham gia thực tế tại xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú với sự tham gia của 169 cán bộ Đoàn cơ sở thuộc 11 huyện, thị, thành đoàn. Tham gia lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn đã được trao đổi các kỹ năng, các chuyên đề, nghiệp vụ công tác Đoàn như: trao đổi về vấn đề Biển Đông, công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; công tác tổ chức, xây dựng Đoàn cơ sở; công tác kiểm tra - giám sát của Đoàn và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, đặc biệt là công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp.

Hà Đồng​