ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Long Thành: Ngày tựu trường và ra quân Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2016
Cập nhật 15/08/2016 11:11

​            Ngày 13/8/2016, Ngày tựu trường và ra quân Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” được tổ chức đồng loạt tại các trường THPT trên địa bàn huyện Long Thành. Với những hoạt động: dọn dẹp vệ sinh sân trường, lớp học, lau dọn bàn ghế bám bụi sau 3 tháng hè, phát quang bụi rậm, cây cỏ, tháo gỡ các biển quảng cáo quanh khuôn viên trường học và địa bàn xã, thị trấn đã thu hút hơn 1000 đoàn viên, học sinh tham gia. Cũng trong hoạt động này, Đoàn trường THPT Long Thành dự kiến ngày 19/8 sẽ tổ chức thăm, tặng quà và dọn dẹp, sửa chữa nhà cho các mẹ Việt Nam anh hùng.

phát quang bụi râm, cỏ quanh khuôn viên trường  học sinh.jpg
Các bạn học sinh tham gia hoạt động phát quang bụi rậm, cây cỏ

Trước đó, ngày 11/8, Ban chỉ đạo hè tỉnh kiểm tra công tác hè tại huyện Long Thành. Tham dự có ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng ban thi đua khen thưởng – Sở Nội vụ tỉnh – Thành viên phụ trách hè huyện Long Thành, Bà Nguyễn Thị Mộng Thu – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo hè huyện, cùng các thành viên trong ban chỉ đạo hè tỉnh, huyện và các xã, thị trấn.

Chương trình kiểm tra được thực hiện trong hai phần, kiểm tra hè cơ sở tại BCĐ hè xã Tam An nhằm đánh giá thực tế kết quả thực hiện hoạt động hè và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. kiểm tra và báo cáo sơ kết hoạt động hè huyện tại UBND huyện Long Thành.

Kiều Trang​