BÚT XANH
Giao lưu hữu nghị Đồng Nai: Văn hóa – truyền thống thanh niên Đồng Nai – Gyongnam (Hàn Quốc)
Cập nhật 21/06/2016 19:25

Tiến tới kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh Đồng Nai (VN) – Gyongnam (Hàn Quốc), ngày 31/5/2016, 15 đại biểu đại diện thanh niên tỉnh Gyongnam (Hàn Quốc) đã đến thăm, giao lưu văn hóa, văn nghệ tại tỉnh Đồng Nai (VN).

fhgdshf;ljdsfggh.JPG
Các đại biểu Thanh niên Gyongnam chụp hình lưu niệm cùng Thanh niên Đồng Nai

Đại diện tuổi trẻ tỉnh nhà phát biểu chào mừng đoàn đại biểu Gyongnam đến thăm, giao lưu văn hóa tại Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh mong muốn qua chuyến thăm lần này sẽ góp phần tăng sự hiểu biết của thanh niên Gyongnam về Đồng Nai nói riêng và đất nước, con người Việt Nam nói chung, góp phần củng cố, phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị tốt đẹp và mở rộng hợp tác ngày càng hiệu quả giữa hai tỉnh (Đồng Nai – Gyongnam) và hai nước (Việt Nam – Gyongnam).

15 đại biểu đại diện thanh niên Gyongnam (Hàn Quốc) sẽ thăm, giao lưu tại Việt Nam 05 ngày, với các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ như: tham quan, dâng hương tại Văn Miếu Trấn Biên, tham quan bảo tàng tỉnh Đồng Nai, tham quan Viện văn hóa Hàn Quốc (TP.HCM), giao lưu sinh viên Khoa Hàn Quốc học trường ĐH Lạc Hồng và sinh viên trường ĐH Đồng Nai …

Thế Công