NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023) - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO! - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2023) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027.
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
CHUYỂN ĐỔI SỐ
Tỉnh đoàn Đồng Nai hỗ trợ các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thanh niên – Phần 4
Cập nhật 21/11/2023 10:08
 ​          Dự án tiếp theo được Tỉnh đoàn Đồng Nai hỗ trợ là dự án Hệ Sinh Thái ITFSD của Đội STARDEV – đơn vị Trường Đại học Lạc Hồng, dự án đạt giải khuyến khích (tiền thưởng giá trị 10.000.000 đồng) và được hỗ trợ gặp các nhà cố vấn, mentor để hướng dẫn hoàn thiện sản phẩm trong cuộc thi Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2023 với mong muốn cung cấp một nền tảng công nghệ tích hợp để quản lý cả quy trình từ sản xuất nông sản đến tiêu thụ sản phẩm, góp phần tham gia chống lãng phí, bảo vệ môi trường.

- Dự án đặt ra các nhiệm vụ để đạt được mục tiêu đề ra, liên quan đến

+ Quản lý nông trại: xây dựng một hệ thống quản lý nông trại hiệu quả, cho phép người dùng theo dõi và quản lý các hoạt động nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi, quản lý nhân viên và lịch trình làm việc.

+ Truy xuất nguồn gốc: phát triển các phương pháp và công nghệ để theo dõi và ghi lại thông tin chi tiết về quá trình sản xuất, từ việc trồng trọt, chăn nuôi đến thu hoạch và xử lý. Điều này đảm bảo tính minh bạch, an toàn và chất lượng của sản phẩm nông nghiệp và tạo lòng tin cho người tiêu dùng.

+ Quản lý kho: xây dựng một hệ thống quản lý kho chính xác và hiệu quả, cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát lượng tồn kho, quản lý vị trí lưu trữ và đảm bảo chất lượng của hàng hóa.

+ Sàn thương mại điện tử: hỗ trợ việc tạo và quản lý cửa hàng trực tuyến, quảng bá sản phẩm, xử lý thanh toán, giao hàng và tích hợp các hình thức tiếp thị khác để tăng doanh số bán hàng và mở rộng thị trường tiêu thụ.

+ Diễn đàn: xây dựng một diễn đàn trực tuyến năng động và tương tác để tạo cộng đồng người dùng trong lĩnh vực nông nghiệp để chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về các vấn đề liên quan đến nông nghiệp.

- Dự án có tính khả thi khi có hệ thống công nghệ thông tin để quản lý dữ liệu, truy vấn thông tin và tương tác với người dùng; tuân thủ các quy định pháp luật về quản lý nông nghiệp, giao dịch thương mại, quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân.

- Dự án có tác động đến nhiều đối tượng như:

+ Nông dân và doanh nghiệp nông nghiệp: cách cung cấp các công cụ quản lý, thông tin và phân tích dữ liệu để tối ưu hóa hoạt động nông nghiệp. Nó giúp nâng cao hiệu suất, giảm chi phí, tăng cường quản lý và đưa ra quyết định thông minh, từ đó cải thiện lợi nhuận và bền vững của nông trại và doanh nghiệp nông nghiệp.

+ Người tiêu dùng: khả năng tra cứu thông tin chi tiết về quá trình sản xuất và nguồn gốc của sản phẩm, giúp họ có sự tin tưởng và lựa chọn thông minh khi mua hàng

+ Cơ quan quản lý và tổ chức liên quan: cải thiện quản lý, giám sát và kiểm soát các hoạt động nông nghiệp, đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.

+ Cộng đồng nông nghiệp: giúp cộng đồng nông nghiệp học hỏi và phát triển, tìm kiếm giải pháp cho các thách thức và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành nông nghiệp.

Trung N​ghĩa
CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập