​Biên Hòa: Sôi nổi các hoạt động tình nguyện, bế mạc giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khối Cơ quan, Công ty xí nghiệp, lực lượng vũ trang năm 2016
Cập nhật 30/05/2016 15:04

Sáng ngày 29/5/2016, tại văn phòng khu phố 2 phường Trảng Dài – thành phố Biên Hòa, Hội LHTN Việt Nam thành phố và CLB Thầy thuốc trẻ thành phố Biên Hòa phối hợp tổ chức Ngày hội “Thanh niên Biên Hòa làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016 với sự tham gia của 50 bạn đoàn viên, thanh niên và hơn 200 người dân trên địa bàn phường Trảng Dài.

IMG_2467.JPG

Ngày hội được diễn ra các hoạt động như: tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 188 nhân dân là các cô chú cựu TNXP, Hội Cựu Chiến binh, Phụ nữ và thanh niên công nhân trên địa bàn, tặng 06 phần quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất 200.000đ/suất, tuyên truyền chăm sóc sức khỏe vị thành niên, chống xâm hại tình dục ở trẻ em cho 400 em trường THCS Hoàng Diệu; trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất 500.000đồng. Tổng kinh phí tổ chức ngày hội là 20.000.000đồng.

Ngày 28-5, tại sân bóng đá mini Hoa Lư phường Tân Tiến (Tp. Biên Hòa) đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khối cơ quan, công ty xí nghiệp, lực lượng vũ trang năm 2016

Giải đấu diễn ra từ ngày 13/5 đến ngày 28/5 với 15 đội bóng đến từ 30 cơ quan trong khối cơ sở đoàn trực thuộc

Dc Nguyen Thi Thanh Thuy chup hinh luu niem doi vo dich doan co so cong an thanh pho bien hoa.jpg
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Thành đoàn chụp hình lưu niệm cùng đội vô địch giải đấu

Kết quả, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và huy chương vàng cho đội Đoàn cơ sở Công an thành phố Biên Hòa; Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa thành phố Biên Hòa đoạt huy chương bạc; Đoàn khối Kinh tế đoạt huy chương đồng; đồng thời trao cờ cho các cá nhân đoạt giải phong cách, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất.

Ngân Lê