XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Đồng Nai: Ra mắt chương trình phát thanh trực tiếp "Điểm hẹn công nhân"
Cập nhật 30/05/2016 11:07

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2016, tối 28-5 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai và Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt chương trình phát thanh trực tiếp “Điểm hẹn công nhân” số đầu tiên.

DCS_4632.JPG
Đại diện ba đơn vị ký kết phối hợp thực hiện chương trình "Điểm hẹn công nhân"

Đến dự và phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Đặng Mạnh Trung – Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao ý tưởng về chương trình “Điểm hẹn công nhân”; lưu ý các đơn vị tổ chức cần phối hợp thêm các ngành và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để nâng cao chất lượng vcũng như chú ý bổ sung các điển hình công nhân tiêu biểu

Chương trình phát thanh trực tiếp “Điểm hẹn công nhân” sẽ đều đặng phát  sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần, từ 20h - 21h trên làn sóng FM97,5Mhz của Đài PTTH Đồng Nai.

Chương trình phát thanh bao gồm các chuyên mục: “Bản tin công nhân” sẽ cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến công nhân; “Chuyện xóm trọ”  và “Văn minh doanh nghiệp” với những tiểu phẩm ngắn phản ánh đời sống thực tế của công nhân và phần giao lưu “Quê tôi” là những chia sẻ với công nhân xa quê về quê hương của mình.

Chương trình "Điểm hẹn công nhân số đầu tiên"

Đây là một kênh giao lưu trực tuyến hứa hẹn mang đến nhiều đều bổ ích, thật sự là món ăn tinh thần bổ ích cho đối tượng công nhân sau 1 tuần lao động căng thẳng.

Ngoài giao lưu với các khách mời, đan xen quà tặng âm nhạc và làm quen kết bạn..., chương trình sẽ có phần giao lưu trực tiếp với các vị khách mời nổi tiếng thông qua số điện thoại đường dây nóng 0613. 818. 203.

Thế Công