XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Đồng Nai: Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2016
Cập nhật 24/05/2016 16:07

Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2016, nhằm tiếp tục phong trào thanh niên xung kích phát triển kinh tế và đồng hành, chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngày 28/5/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Công đoàn công ty cổ phần Taekwang Vina tổ chức chương trình “Ngày hội thanh niên công nhân” năm 2016.

toroi_247_(21x14.8cm)_DongNai-CMYK-01 (1).jpg

Chương trình sẽ được diễn ra trong 01 ngày, bắt đầu từ 14h00 đến 21h00 ngày 29/5/2016, tại Công đoàn các Khu công nghiệp (đường 2A, thuộc Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, thành phố Biên Hòa).

Đến với chương trình “Ngày hội thanh niên công nhân” năm 2016, đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân và người lao động đang làm việc tại các công ty trong khu công nghiệp sẽ được tham gia chuỗi các hoạt động như:

- Mua hàng từ các gian hàng bình ổn giá với giá ưu đãi, gian hàng tuyên truyền, tư vấn pháp luật (Luật cư trú, Luật hôn nhân gia đình, Luật lao động, Luật chống bạo hành gia đình, Luật bảo hiểm…); các hoạt động trò chơi dân gian, đố vui có thưởng; cắt tóc, tư vấn tạo kiểu miễn phí; hướng dẫn lái xe an toàn cho thanh niên công nhân; phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống cháy nổ, phòng chống HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội khác…

- Chương trình giao lưu “Lan tỏa nghị lực sống đẹp” với thanh niên công nhân khuyết tật nhằm cổ vũ, động viên thanh niên công nhân phấn đấu vươn lên, khơi dậy niềm tin trong cuộc sống, trong lao động, trong chương trình ban tổ chức sẽ trao 293 phần quà cho thanh niên công nhân khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

- Chương trình văn nghệ “Đồng hành cùng công nhân 247” với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đến từ TP.HCM như: ca sĩ Phương Thanh, diễn viên – ca sĩ Quý Bình và cùng nhiều ca sĩ khách mời khác; chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng gồm: 01 giải nhất là 1 chiếc xe máy SYM, 01 giải nhì là 01 tivi LCD 32’’, 05 giải ba mỗi giải là 01 chiếc xe đạp.

Ngày hội thanh niên công nhân” là chương trình được Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức thường kỳ hàng năm, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động chăm lo thanh niên công nhân; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân về hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội trên địa bàn tỉnh.

Tân Bùi