HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn khối Doanh nghiệp: “Hành trình vì biển đảo quê hương” năm 2016
Cập nhật 16/05/2016 15:35

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2016, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh khối Doanh nghiệp tổ chức chuyến “Hành trình vì biển đảo quê hương” năm 2016 từ ngày 12/5 đến ngày 15/5/2016 tại xã đảo Cam Bình, bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Tham quan dao Binh Ba.JPG
Đoàn ghé thăm đảo Bình Đa

Trong chuyến hành trình, đoàn được thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Chi đội Kiểm ngư Số 4, Đồn Biên phòng Bình Ba, Trạm Ra đa C750 thuộc Vùng 4 Hải quân, qua đó cựu chiến bình và đoàn viên, thanh niên khối Doanh nghiệp được tìm hiểu về cuộc sống hằng ngày và nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc của các cán bộ, chiến sĩ tại đây.

“Hành trình vì biển đảo quê hương” là hoạt động thường niên của Đoàn khối Doanh nghiệp, nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên khối Doanh nghiệp về chủ quyền biển đảo, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài biên giới, hải đảo, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, keo sơn, nghĩa tình quân dân giữa đoàn viên, thanh niên ở đất liền với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ vùng trời, vùng biển của Tổ quốc.

Minh Trần