Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đoàn thanh niên Cảnh sát PCCC tỉnh: Bầu bổ sung hai Phó Bí thư
Cập nhật 28/04/2016 15:21

Ngày 27/4/2016, BCH Đoàn Thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức Hội nghị BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảnh sát PC&CC tỉnh khóa I nhiệm kỳ 2012 – 2017về việc thực hiện kiện toàn nhân sự BCH Đoàn và các chức danh chủ chốt.

Trên cơ sở thực hiện quy trình kiện toàn nhân sự theo chỉ đạo của BTV Đảng ủy và sự đồng ý của BTV Tỉnh đoàn, BCH Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức Hội nghị tiến hành bầu bổ sung 04 đồng chí vào BCH, 03 đồng chí vào BTV Đoàn, 02 đồng chí làm Phó Bí thư Đoàn, 03 đồng chí vào UBKT; 01 đồng chí làm Chủ nhiệm UBKT.

1fdsfgdghj.JPG
Các đồng chí bầu bổ sung BCH - BTV - UBKT Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh ra mắt tại hội nghị

Kết quả 100% số phiếu tán thành đ/c Vũ Nguyễn Quỳnh Sơn và đ/c Trịnh Hồng Thanh giữ chức Phó Bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh

2dsfhghl;lty.JPG
Đ/c Vũ Nguyễn Quỳnh Sơn và Đ/c Trịnh Hồng Thanh bầu bổ sung làm Phó Bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh

Kết luận hội nghị, Đ/c Thượng úy Vũ Đức Khang – Bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung trong BCH, BTV, Phó Bí thư, UBKT và đồng thời cũng cảm ơn những đóng góp to lớn trong thời gian qua của Nguyên các đồng chí trong BCH, UBKT Đoàn xin rút tên tại Hội nghị lần này.

Ngô Xuân – Đội CTCT, Phòng Chính trị