HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Hội nghị triển khai nội dung phối hợp tổ chức chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2016
Cập nhật 27/04/2016 16:09

Ngày 26/4/2016, tại Hội trường Quân khu 7 (Tp Hồ Chí Minh), Cục Chính trị Quân khu 7 đã tổ chức Hội nghị triển khai nội dung phối hợp tổ chức chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2016. Tham dự chương trình có Đại tá Nguyễn Văn Hiệu – Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7, các đồng chí đại diện Bộ Chỉ huy quân sự các tỉnh và Thường trực các tỉnh, thành Đoàn trên địa bàn Quân khu 7.

IMG_0023FGDGJH.JPG
Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu góp ý tại Hội nghị

Hội nghị đã sơ kết chương trình “Học kỳ trong Quân đội” giai đoạn 2012 – 2015, thông qua báo cáo kết quả phối hợp thực hiện chương trình “Học kỳ trong Quân đội” giai đoạn 2012 – 2015.

Tại Hội nghị, đại diện các tỉnh, thành Đoàn và Bộ Chỉ huy quân sự  các tỉnh trên địa bàn Quân khu 7 đã đóng góp những ý kiến rất tâm huyết, sáng tạo về chương trình “Học kỳ trong Quân đội”  và thống nhất phương án thực hiện chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2016 của các tỉnh trên địa bàn Quân khu 7.

Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” là chương trình được phối hợp thực hiện giữa 02 ngành (Đoàn Thanh niên và Quân sự), chương trình nhằm giáo dục, định hướng cho các em thiếu nhi, các bạn đoàn viên, thanh niên hiểu biết về môi trường quân đội, kỷ luật, nề nếp của lực lượng vũ trang nói chung. Đây là một chương trình ý nghĩa, mang lại hiệu ứng lan tỏa cao trong toàn xã hội.

Được biết, năm 2015 toàn tỉnh Đồng Nai đã tổ chức được 12 lớp “Học kỳ trong Quân đội” (02 lớp cấp tỉnh, 10 lớp cấp huyện) và sẽ tiếp tục duy trì tổ chức chương trình “Học kỳ trong Quân đội” trong năm 2016.

Thế Công