HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn khối CCQ tỉnh: về nguồn tại Đồng Tháp
Cập nhật 19/04/2016 16:17

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-304/2016), trong 02 ngày 15-16/4/2016, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chuyến về nguồn tại tỉnh Đồng Tháp với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hữu Định – Tỉnh ủy viên, Bí thư ĐUK CCQ tỉnh và 60 đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc khối.

image2 (2)hoitraidoankhoi.JPG
Đoàn viếng mộ cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc - thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hoạt động diễn ra các hoạt động ý nghĩa như: tham quan khu di tích Xẻo Quýt; thăm và viếng mộ cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc - thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khu di tích khảo cổ và kiến trúc nghệ thuật Gò Tháp; đền tưởng niệm anh hùng dân tộc Thiên hộ Võ Duy Dương; khu vực đồng sen Tháp Mười. dịp này, Đoàn khối CCQ tỉnh đã trao 02 Công trình thanh niên: công trình ‘Thắp sáng đường quê” và công trình tặng 15 chiếc ghế đá cho khu bảo tàng và khu mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc với tổng trị giá là 12 triệu đồng. Ngoài ra, Các bạn ĐVTN khối CCQ có cơ hội gặp gỡ giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm, các mô hình hay, các sáng kiến mới trong phong trào Đoàn với các đồng chí của Đoàn khối CCQ tỉnh Sóc Trăng và Đồng tháp. Hoạt động này cũng đã góp phần gắn kết tình đoàn kết giữa các bạn ĐVTN tỉnh Đồng Nai, Đồng Tháp và Sóc trăng.

Bùi Nhàn