XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Đồng Nai: Đoàn cấp tỉnh và 100% cấp huyện tổ chức sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 85 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn.
Cập nhật 29/03/2016 10:44

Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), cấp tỉnh và 100% cấp huyện và tương đương đã tổ chức các hoạt động ôn lại 85 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn thông qua nhiều hình thức phong phú như: Lễ kỷ niệm, diễn đàn, tọa đàm, hội thi, hội diễn văn nghệ, thể dục thể thao, tiêu biểu như:

Cấp tỉnh: có 02 hoạt động lớn: Ngày 25/3/2016, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh, đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), hơn 5.000 đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh. Tại lễ kỷ niệm, Tỉnh đoàn đã tuyên dương 85 gương Bí thư Chi đoàn, cán bộ Đoàn tiêu biểu; trao 25 kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tỉnh và Ngày 27/3/2016, tổ chức Tọa đàm Lăng kính xanh “Tự hào Người cán bộ Đoàn”; chương trình đã giao lưu, gặp gỡ với các đồng chí ủy viên BCH Tỉnh đoàn qua các thời kỳ.

hfghgfhfghethdfb.jpg
Các đại biểu chụp hình cùng 85 đại biểu được tuyên dương​

Cấp huyện: 11/11 huyện, thị, thành Đoàn; 06/06 Đoàn cấp khối, 11/11 Đoàn các trường đại học, cao đẳng. Tiêu biểu là các đơn vị: Thị đoàn Long Khánh đã tổ chức kết nạp Đoàn đồng loạt cho 1.800 đoàn viên mới, tổ chức giải Việt Dã truyền thống cho hơn 2.000 đoàn viên tham dự; Huyện Đoàn Xuân Lộc tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 500 bạn ĐVTN, Tuyên dương 25 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu giai đoạn (2012 – 2015); trao 02 nhà tình thương trị giá 60 triệu đồng do Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phát động thực hiện. trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 05 đ/c; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức cho đoàn viên, thanh niên dâng hương, báo công tại Văn miếu Trấn Biên, tổ chức ngày đoàn viên với các hoạt động như: thi nấu ăn, karaoke, thực hiện công trình thanh niên tặng 25 ghế đá tại Khu vườn tượng danh nhân và gần 100 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo…

dfhcvbndfhdrhbdfb.jpg