Biên Hòa: Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính
Cập nhật 17/03/2016 16:27
      Với chủ đề Tuổi trẻ Đồng Nơi với đạo đức – trách nhiệm. Trong tuần 3 của Tháng Thanh niên 2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức các hoạt động cụ thể thiết thực,bám sát chủ đề, trong đó tiêu biểu là đơn vị Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính” tại 4 phường trên địa bàn thành phố: phường Long Bình, Thống Nhất, Trung Dũng, Trảng Dài, hoạt động đã thu hút được hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên đang làm việc tại địa phương tham gia. Kết quả đã giải quyết được 118 hồ sơ thủ tục hành chính.
photo1thu7tinhnguyen.jpg
các bạn đoàn viên thanh niên phường Trảng Dài hưởng ứng ngày hội

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn thực hiện tốt các chương trình công tác, hoạt động theo kế hoạch, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong Tháng Thanh niên năm 2016.

Phan Anh