KỸ NĂNG THANH NIÊN
​Long Thành: Hội thi “Học sinh cười” chủ đề “An toàn giao thông – hạnh phúc của mọi nhà”
Cập nhật 15/03/2016 07:08

Tối ngày 13/3/2016 tại trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Đồng Nai, huyện Đoàn và Ban An toàn giao thông huyện đã phối hợp tổ chức chung kết Hội thi “Học sinh cười” chủ đề “An toàn giao thông – hạnh phúc của mọi nhà” với sự tham gia của 06 đội dự thi là học sinh đến từ các trường Trung học phổ Thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện và sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao.

hócinhcuoihuyenlongthanh.png
Đ/c Võ Văn Trung - UVBCH Tỉnh đoàn, Phó Ban ĐKTHTN và đồng chí Nguyễn Thị Cảnh - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải các đội có phần thi xuất sắc tại chương trình

Tại hội thi các đội đã biểu diễn các tiểu phẩm hài; trả lời câu hỏi xử lý tình huống tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ; các Quy định, Nghị định, Chỉ thị của Chính phủ, của pháp luật khi tham gia giao thông; cổ vũ những hành động đẹp; lên án, phê phán những hành vi vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị trường Trung học Phổ thông Nguyễn Đình Chiểu; giải nhì là đơn vị trường Trung học Phổ thông Long Thành; giải ba thuộc về đơn vị  trường Trung học Phổ thông Long Phước. Bên cạnh đó Ban Tổ chức cũng đã trao nhiều giải phụ cho các đơn vị có kịch bản xuất sắc, diễn viên xuất sắc…

Minh Trung