Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thượng úy Vũ Đức Khang giữ chức Bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2012 – 2017
Cập nhật 03/02/2016 18:53

Chiều ngày 02/02/2015, Ban Chấp hành Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn.

Hội nghị đã cho ý kiến rút tên trong Ban Chấp hành Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2012 – 2017 đối với đồng chí Hà Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC do nhận nhiệm vụ mới.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát PC&CC tỉnh, Ban Chấp hành Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Theo đó, đồng chí Vũ Đức Khang - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh được Ban Chấp hành Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

sdsdsefsfdfkldsff.png

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Đức Khang (đứng thứ hai thứ phải qua) được bầu giữ chức bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Vũ Đức Khang cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc, của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, nhất là sự ủng hộ của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh dành cho đồng chí. Đồng thời đồng chí cũng thể hiện quyết tâm nỗ lực cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tố Uyên - Phòng Chính trị