XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
​Tuổi trẻ Biên Hòa: Các hoạt động mừng Đảng – Mừng Xuân
Cập nhật 03/02/2016 10:13

Vì cuộc sống cộng đồng:

Ngày 28/01/2016, Đoàn phường Tam Hiệp tổ chức ra quân cạo xóa biển quảng cáo rác trên các cột điện, vận động nhân dân treo cờ trong dịp lễ tết, chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng và chào mừng thành phố Biên Hòa được công nhận đô thị loại I, qua đó đã tẩy xóa 100 cột điện thu hút 50 ĐVTN tham gia.

thu  gom rác thải tại cầu Suối Linh.jpg
đoàn viên thanh niên thu gom rác tại cầu suối linh

Thời gian qua, toàn thành phố vận động trên 3.500 lượt ĐVTN tham gia các hoạt động tình nguyện, cụ thể: thu gom 600kg rác thải tại cầu suối linh và cầu vượt Pouchen, phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền phòng cháy chữa cháy. Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân và trẻ em tại xã Phước Tân, tặng hơn 500 phần quà gồm bánh, đường, sữa, bột ngọt cho người già nghèo, thanh niên công nhân nhà trọ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa tổng trị giá trên 100.000.000đ.

Mừng đô thị loại 1:

Tối ngày 28/01/2016, Đoàn cơ sở phường Tam Hòa phối hợp trung tâm văn hóa thông tin phường Tam Hòa tổ chức Chương trình tuyên truyền lưu động với chủ đề “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và chào mừng thành phố Biên Hòa công nhận đô thị loại I trực thuộc tỉnh Đồng Nai.

Có thể khẳng định, với những hoạt động tích cực, thiết thực, chương trình xuân tình nguyện 2016 đã và đang  phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của hội viên, thanh niên trong phát triển kinh tế- xã hội đặc biệt ở những địa bàn khó khăn góp phần đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời hoạt động này còn là cơ sở vững chắc nhằm đưa các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội ngày càng đi vào nề nếp và mang lại hiệu quả cao./.

Ngân Lê