XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Đoàn khối Doanh nghiệp: Sôi nổi các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, thanh niên công nhân
Cập nhật 03/02/2016 10:08

Nhân dịp mừng xuân Bính Thân năm 2016, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên công nhân như: phối hợp tổ chức chương trình Hội Xuân 2016 với các gian hàng ẩm thực, gian hàng hoa Tết và gian hàng trò chơi phục vụ cho các em thiếu nhi là con em thanh niên công nhân và người lao động, trao tặng 30 phần quà cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang lao động, sản xuất tại các doanh nghiệp trực thuộc Khối (mỗi phần quà trị giá 500.000đ). Hỗ trợ 43 phần quà Tết cho đoàn viên, thanh niên, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thống Nhất, thị xã Long Khánh và tổ chức thăm, tặng 30 phần quà cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú (mỗi phần quà trị giá 300.000đ).

Đoàn khối Doanh nghiệp tặng quà Tết cho ĐVTN tại xã Phú Lộc, huyện Tân Phú.JPG
Đoàn khối Doanh nghiệp tặng quà Tết cho ĐVTN tại xã Phú Lộc, huyện Tân Phú

* Sáng ngày 02/02/2016, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1. Dịp này Đoàn Khối đã tặng một phần quà và hỗ trợ số tiền 3.000.000 đồng cho cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 nhằm động viên tinh thần các anh nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Minh Trần