​Vĩnh Cửu: Đa dạng các hoạt động chào xuân Bính Thân
Cập nhật 01/02/2016 12:20

Thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp các Ban, Ngành huyện và tỉnh tổ chức đa dạng các hoạt động, chương trình chăm lo tết cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của huyện như: Văn nghệ “Xuân yêu thương” (xã Tân An); chương trình “Xuân tình nguyện” của Đoàn trường ĐH Công nghệ Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (xã Hiếu Liêm); Lễ hội Xuân hồng 2015; cây mùa Xuân…Các hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn cao cả và đạt kết quả tích cực nhằm chăm lo đời sống tinh thần của thanh niên. Đây là những hoạt động thường niên được Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức hằng năm.

TANG QUA TET (1)vcua.jpg
Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung giám đốc Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tặng quà tết các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện

Kết quả: đã vận động tham gia hiến máu và thu được 215 đơn vị máu; 100 phần quà tết, 50 chiếc cặp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 307 chiếc áo mùa xuân, 392 suất quà trị giá ước khoảng trên 100 triệu đồng trong chương trình “cây mùa Xuân”; Đoàn trường ĐH Công nghệ Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh trao tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu, 200 bánh tét, tu sữa đường giao thông nông thôn, mắc điện cho gia đình khó khăn….

Trần Hoa