KỸ NĂNG THANH NIÊN
Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh: Diễn đàn “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”
Cập nhật 01/02/2016 09:25

Sáng 29/01/2016, tại hội trường Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai tổ chức diễn đàn “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”.

dntddvtntnvd.JPG
Đ/c Lý Trung Kiên - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tặng bằng khen cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công trình thanh niên, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất kinh doanh năm 2015

Đồng chí Huỳnh Văn Tố - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy Khối tham gia chia sẻ về lịch sử 86 năm hình thành và phát triển vẻ vang của Đảng, đồng thời giải đáp các vướng mắc của các đồng chí cán bộ đoàn, đảng viên trẻ đang tham gia sinh hoạt đoàn tại các cơ sở đoàn trực thuộc Khối trong không khí cởi mở, chân thành. Nội dung diễn đàn tập trung vào một số nội dung trọng tâm: vai trò lãnh đạo của Đảng đối với quá trình cách mạng Việt Nam trong 86 năm qua, đặc biệt trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay; công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên công nhân; công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; Vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên đối với công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước trở thành nước công nghiệp hóa, hiện đại hóá.

Tại diễn đàn, Ban Thường vụ Đoàn Khối tuyên dương 20 tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công trình thanh niên, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất kinh doanh năm 2015.

- Anh Trần-