BÚT XANH
Cụm thi đua số 10: tổng kết phong trào thi đua năm 2015, ký kết giao ước thi đua năm 2016
Cập nhật 28/01/2016 13:25

​      Ngày 28/01/2016 tại Hội trường UBMTTQ tỉnh cụm thu đua số 10 (gồm 6 đơn vị: UBMTTQ và các đoàn thể chính trị) đã diễn ra hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2016. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Trí Thức-Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đ/c Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Tiến Dũng-Phó Trưởng ban Thường trực Ban Thi đua khen thưởng; Nguyễn Công Ngôn- Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Lê Thị Thái-Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; Hoàng Thị Bích Hằng – TUV, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

IMG_1916hntkmttq2015.JPG
Các Đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh ký kết giao ước năm 2016

Trong năm 2015, các đơn vị trong khối đã tổ chức phát động và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua, yêu nước gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của tỉnh nói chung và từng địa phương cơ sở nói riêng.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, các đơn vị đã thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2016 tập trung 6 nội dung trọng tâm sau: Làm tốt công tác thi đua khen thưởng; vận động hội viên tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đọa đức Hồ Chí Minh; triển khai thực hiện Quyết định 2017, 2018 của Chính phủ về quy chế giám sát, phản biện của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và chăm lo, bồi dưỡng, phát hiện, nhân rộng mô hình tiên tiến, điển hình…

Tại hội nghị, các đơn vị trong khối đã bỏ phiếu thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc nhất khối cho đơn vị Hội Cựu chiến binh tỉnh, xuất sắc nhì khối cho MTTQ và tặng Bằng khen cho 3 đơn vị: Tỉnh đoàn, Hội Nông dân và Liên đoàn Lao động tỉnh. Cụm trưởng khối thi đua năm 2016 là Liên đoàn Lao động tỉnh và Cụm phó là Tỉnh đoàn.

Minh Khuê