HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Trảng Bom: nhiều hoạt động ý nghĩa trong lễ khởi động năm 2016
Cập nhật 26/01/2016 18:49
        Sáng 24/1, Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức Lễ khởi động năm 2016 và chuỗi các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2016 với sự tham dự của hơn 1.200 các bạn đoàn viên, thanh niên cũng như học sinh các trường học trên địa bàn huyện.
tặng quà Tết cho con em công nhân.JPG
Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao quà tết cho con em thanh niên công nhân huyện Trảng Bom

Tại buổi lễ, các đơn vị đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua năm 2016, đăng ký công trình, phần việc thanh niên năm 2016; đồng thời trao tặng 150 phần quà cho con em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón tết Bính Thân với tổng số tiền trị giá gần 25 triệu đồng. Dịp này BTV Tỉnh đoàn cũng đã trao tặng 02 phần quà cho cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Sau phần lễ khởi động, chuỗi các hoạt động Xuân tình nguyện đã được triển khai như: Diễn đàn xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Trảng Bom thời kỳ mới; tuyên truyền về phương pháp sơ cấp cứu cơ bản cho giáo viên – tổng phụ trách đội của các trường học; ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Cao Phong