KỸ NĂNG THANH NIÊN
Long Khánh: Ngày hội Bí thư Chi đoàn và diễn đàn “Khi tôi 18”
Cập nhật 25/01/2016 15:14
 Chủ nhật ngày 24/01/2015 vừa qua, tại khuôn viên Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã tổ chức Ngày hội Bí thư Chi đoàn và diễn đàn “Khi tôi 18” dành cho hơn 400 học sinh là Bí thư, Phó bí thư, Lớp trưởng, Ban cán sự lớp của 07 trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Trung tâm Dạy nghề thị xã Long Khánh.

DSC_0089lhkt18.JPG
Đ/c Bùi Khánh Nam – Phó Bí thư Thị Đoàn trao đổi tại chương trình

Trong chuỗi chương trình, các đơn vị đã thành lập đội thi Dân vũ, Flashmob với 2 nội dung bắt buộc và tự chọn. Ngoài ra có hơn 50 cá nhân đăng ký nội dung thi Tên lửa nước. Chương trình buổi chiều là chuyên đề “Vai trò của Bí thư Chi Đoàn” do đồng chí Bùi Khánh Nam – Phó Bí thư Thị Đoàn trao đổi.

Chương trình rất hân hạnh được đón tiếp thầy Nguyễn Thành Nhân – Cố vấn Cấp cao của Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương – ATY trao đổi chuyên đề 03 trách nhiệm – Trách nhiệm với bản thân, xã hội và gia đình. Qua 01 ngày tham gia chương trình đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên học sinh có ý chí phấn đấu hơn trong học tập và định hướng cho bản thân trong tương lai

Tuệ Minh