ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: Tổng kết Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2015-2016
Cập nhật 21/01/2016 10:58

​       Ngày 20/01/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Đồng Đội thành phố Biên Hòa tổ chức trao giải Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi” thành phố Biên Hòa năm học 2015-2016.

Hội thi ghi nhận sự tham gia của 44 giáo viên phụ trách công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Mỗi thí sinh tham dự Hội thi phải trải qua 04 phần thi: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoạt động Đội; Bài thi kiểm tra viết về kiến thức, kỹ năng; Thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và Thi năng khiếu. Với các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của GV - TPT Đội.

httptdgbh2016.JPG
Các TPT đội đạt giải cao tại Hội thi

Tổng kết hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất thuộc về thí sinh Trần Minh Huân – THCS Lê Lợi, 04 giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Quốc Hoan – TH Tân Thành, thí sinh Đào Nguyễn Minh Ngọc – THCS Võ Trường Toản, thí sinh Điều Thị Mai Lan – THCS Lý Tự Trọng và thí sinh Phạm Minh Trường – THCS Hiệp Hòa , 02 giải khuyến khích và 01 giải kỹ năng cho các thí sinh dự thi.

Ngân Lê