HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​ Biên Hòa: Công ty Pouchen Tổ chức chung kết Liên Hoan “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân” năm 2016
Cập nhật 20/01/2016 16:22
          Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XII của Đảng và sự kiện chào mừng thành phố Biên Hòa được công nhận đô thị loại I. Ngày 18/01/2016, Công đoàn công ty phối hợp cùng Chi đoàn cơ sở công ty Pouchen đã tổ chức vòng chung kết Liên hoan “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân” năm 2016.

Hội thi đã trải qua vòng sơ khảo và vòng bán kết với hơn 156 thí sinh tham gia biểu diễn xoay quanh các chủ đề: ca ngợi quê hương – đất nước Việt Nam, Bác Tôn Đức Thắng; ca ngợi tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Liên đoàn lao động Việt Nam... Sau vòng tranh tài vòng sơ khảo, vòng bán kết, có 13 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

thi sinh Vu Thi Bich Thuy o giua dat giai nhat.jpg
Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Vũ Thị Bích Thủy(ở giữa)

Kết quả, giải nhất thuộc về thí sinh Vũ Thị Bích Thủy – đơn vị Điện thêu; giải nhì thí sinh Nguyễn Tuyết Phương – đơn vị Xí hoạch và thí sinh Nguyễn Minh Phương – đơn vị CR; giải ba thí sinh Nguyễn Thị Thu Cúc – đơn vị xưởng A và thí sinh Lê Trung Hiếu – đơn vị QM và 06 giải khuyến khích.

Liên hoan là sân chơi, giao lưu văn hoá văn nghệ giữa các xưởng, chi đoàn. Qua đó, góp phần giáo dục định hướng các hoạt động văn hoá và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa trong thanh niên công nhân.

Ngân Lê